INSURANCETHAI.NET
Fri 14/06/2024 16:59:38
Home » เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ » เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์\"you

เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์

2012/05/22 4888👁️‍🗨️

เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์

ACE ได้เข้าซื้อกิจการของ Chubb

ACE ได้เข้าซื้อกิจการของ Chubb และก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันภัยระดับโลกภายใต้การดำเนินการในชื่อแบรนด์ Chubb ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง  Chubb คือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการให้บริการประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่ใหญ่ที่สุดของโลกซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศทั่วโลก ตลอดจนมีเสถียรภาพทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ประกันภัยส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์

Chubb มุ่งมั่นที่จะมอบความคุ้มครองด้านการประกันภัยและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้ารายบุคคลและครอบครัว รวมทั้งลูกค้าธุรกิจในทุกขนาด แม้ว่าจะมีการรวมกิจการ ขอให้มั่นใจว่ากรมธรรม์ปัจจุบันทั้งหมดของACE และ Chubb ยังคงมีผลบังคับเช่นเดิม

ACE INA Overseas Insurance Company Limited (ACE Insurance Thailand) is a member of the ACE Group of Companies?, a global leader in insurance and reinsurance serving a diverse group of clients. Swiss-incorporated ACE Limited has an A+ financial strength rating by both Standard & Poor’s and AM Best which are indicative of ACE’s strong capital base and financial stability; key attributes in the business of risk. With a history dating back to 1792, the members of the ACE Group have offices in more than 50 countries and a strong presence in Asia Pacific.

With over 60 years in Thailand, ACE Insurance has carved a niche for itself as one of the leading direct marketing providers of Accident & Health insurance. Retail clients have access to a wide range of accident and health products through innovative distribution channels while corporate clients can leverage ACE’s expertise in risk management for property and casualty, marine, liability, financial lines and group personal accident insurance solutions.

aceinsurance

บจ.เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ สาขาประเทศไทย
(ชื่อเดิม : บริษัท เอซ อินชัวรันซ์ จำกัด )

ที่อยู่ :990 อาคารอับดุลราฮิมเพลซ ชั้น 8 ยูนิตที่ 801
ถนนพระราม 4 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

โทร :02-611-4040
แฟกซ์ :02-611-4050
เว็บไซต์ : https://www.aceinsurance.co.th

เกี่ยวกับ เอซ อินชัวรันซ์
กลุ่มบริษัท เอซ กรุ๊ป เป็นหนึ่งในผู้นำด้านประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยเบ็ดเตล็ดและประกันภัยต่อที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก ในปี ค.ศ. 2010 บริษัทมีสินทรัพย์รวม 83 พันล้านเหรียญสหรัฐ และมีเบี้ยประกันภัยรับรวม 19 พันล้านเหรียญสหรัฐ และธุรกิจหลักด้านการประกันภัย ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางด้านการเงินจากสถาบันจัดอันดับชั้นนำในระดับ AA- โดย Standard & Poor’s และ A+ โดย A.M. Best กลุ่มบริษัท เอซ กรุ๊ป โดดเด่นด้วยความเชี่ยวชาญด้านการรับประกันภัย การจัดการค่าสินไหมทดแทนและการให้บริการครอบคลุมทั่วโลก (Global franchise) โดยมีเครือข่ายการดำเนินงานกว่า 50 ประเทศและมีลูกค้าอยู่มากกว่า 170 ประเทศ

กลุ่มบริษัท เอซ กรุ๊ป ให้บริการที่ตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าที่หลากหลาย เช่น สำหรับบริษัทข้ามชาติ และกลุ่มธุรกิจในท้องถิ่นด้วยประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ด บริษัทและกลุ่มบริษัทที่กำลังมองหาโปรแกรมการประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันชีวิตให้กับพนักงานหรือสมาชิกของพวกเขา นอกจากนี้ยังให้บริการสำหรับบริษัทประกันภัยที่ต้องการความคุ้มครองด้านการประกันภัยต่อรวมไปถึงบุคคลทั่วไปที่ต้องการทำประกันชีวิต การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและสุขภาพเพิ่มเติม การประกันภัยที่อยู่อาศัย การประกันภัยรถยนต์ และการประกันภัยคุ้มครองแบบพิเศษอื่น ๆ (Other Specialty Insurance Coverage)

บริษัท เอซ ลิมิเต็ด ที่มีบริษัทแม่ในกลุ่มบริษัท เอซ กรุ๊ป ได้จดทะเบียนที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: ACE) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P500 มีสำนักงานผู้บริหารอยู่ที่เมืองซูริค เบอร์มิวดา และนิวยอร์ก ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก

เอซ อินชัวรันซ์ ประเทศไทย
บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย (เอซ อินชัวรันซ์) เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท เอซ กรุ๊ป® ซึ่งเป็นผู้นำด้านการประกันภัยและการประกันภัยต่อระดับโลกที่ให้บริการตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าที่หลากหลาย ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เอซ ลิมิเต็ด ซึ่งได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE:ACE) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 เอซ กรุ๊ป ได้ให้บริการครอบคลุมทั่วโลก โดยมีสำนักงานมากกว่า 50 ประเทศและมีฐานที่มั่งคงแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัทที่ดำเนินธุรกิจหลักด้านการประกันภัยในกลุ่มบริษัท เอซ กรุ๊ป ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางด้านการเงินจากสถาบันจัดอันดับชั้นนำในระดับ AA- โดย Standard & Poor’s และ A+ โดย A.M. Best การได้รับการจัดอันดับในระดับดังกล่าว แสดงถึงความมั่นคงแข็งแกร่งของเงินทุนและความมีเสถียรภาพทางด้านการเงินของ เอซ ซึ่งเป็นคุณลักษณะสำคัญในการดำเนินธุรกิจประกันภัย

กว่า 60 ปี ในประเทศไทย บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย (เอซ อินชัวรันซ์) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยและเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำด้านการตลาดทางตรงของการประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ เอซ อินชัวรันซ์ เป็นผู้นำทางการตลาดเนื่องจากมีกลุ่มพันธมิตรที่แข็งแกร่ง และมีความมั่นคงทางการเงิน และมีผลิตภัณฑ์ที่ปรับให้เหมาะสมกับกรมธรรม์ความคุ้มครองส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าและพนักงานของพวกเขา ด้วยฐานขนาดใหญ่และการเติบโตของกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่มีการเข้าถึงความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ ผ่านหลายช่องทางจัดจำหน่ายใหม่ ในขณะที่กลุ่มลูกค้าองค์กร สามารถใช้ความชำนาญของ เอซ อินชัวรันซ์ ในเรื่องการบริหารความเสี่ยงภัยสำหรับประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ประกันภัยความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก และประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม

เว็บหลักที่ต่างประเทศ https://www.acegroup.com/

ชับบ์ ร่างใหม่ กลุ่มเอซ ประกันภัย

เอซ กรุ๊ป (ACE) ซื้อกิจการกลุ่ม “บริษัทชับบ์” ประกันภัย พร้อมกับรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน ภายใต้แบรนด์ใหม่ และโลโก้ใหม่คือ “ชับบ์”
ผลพวงจากการที่ “เอซ กรุ๊ป” (ACE) ในสหรัฐอเมริกา ได้เข้าซื้อกิจการกลุ่ม “บริษัทชับบ์” CHUBB จาก ประกันภัย สัญชาติเดียวกัน พร้อมกับรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน ภายใต้แบรนด์ใหม่ และโลโก้ใหม่คือ “ชับบ์” ซึ่งจะใช้เป็นแบรนด์ในการทำตลาด ประกันภัย ของ “เอซ” ทั่วโลก ส่งผลถึงมาถึงธุรกิจ ประกันภัย ในประเทศไทยในเครือเอซที่มีอยู่ 3 บริษัท คือ บมจ.เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันช์ สาขาประเทศไท บมจ.สามัคคีประกันภัย และ บมจ.เอซ ไลฟ์ แอสอินชัวรันส์ ซึ่งต้องเปลี่ยนไปใช้แบรนด์ “ชับบ์” ทั้งหมด

“ดิวบริษัทแม่เพิ่งเสร็จไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เราอยู่ระหว่างเปลี่ยนชื่อเป็น ชับบ์ สามัคคีประกันภัย โดยนโยบายบริษัทแม่ในการทำธุรกิจทั่วโลกรวมถึงในไทย ภายใต้แบรนด์ใหม่ หลังจากนี้จะมุ่งเน้น 3 แนวทางที่เป็นจุดเด่นคือ 1.รับประกันภัย ซึ่งทางกลุ่มมีกำลังในการรับ ประกันภัย ที่สูงมาก มีสินค้าหลากหลายเพื่อให้บริการ และสนองความต้องการของลูกค้า และคู่ค้าได้ทุกกลุ่ม 2.การให้บริการ โดยเฉพาะสินไหมทดแทน ต้องรวดเร็ว และ 3.การดำเนินการต้องทำให้ดี ให้เร็ว” กรรมการผู้จัดการ บมจ.สามัคคีประกันภัย กล่าว

สำหรับเป้าหมายของบริษัทแม่ คาดหวังให้บริษัทประกันวินาศภัยทั้ง 2 บริษัท ผนึกกำลังกันให้เติบโต โดยมีเป้าหมายให้ขยับขึ้นไปอยู่ในกลุ่ม “ท็อปไฟว์” หรือกลุ่มบริษัทประกันวินาศภัยที่มีเบี้ย ประกันภัย สูงสุด 5 ดับของประเทศให้ได้ ซึ่งปัจจุบันสามัคคีฯ อยู่อันดับ 11 มีส่วนแบ่งการตลาด 2.6% ส่วนชับบ์ ไอเอ็นเอฯ อยู่อันดับ 13 มีส่วนแบ่งการตลาด 2.4% โดยทั้ง 2 บริษัท มีส่วนแบ่งการตลาดรวมกัน 5% ซึ่งที่ผ่านมาทางบริษัทแม่ได้เข้ามาปรับปรุงหลายด้าน เพื่อให้บริษัทมีความพร้อมที่จะเติบโตในระยะยาว อาทิ ด้านไอที ด้านสินค้า เป็นต้น

ในปีนี้สามัคคีฯ ตั้งเป้าหมายต้องเติบโตสูงกว่าธุรกิจประกันวินาศภัยโดยรวม ที่คาดว่าจะเติบโตประมาณ 5-7% โดยตลาดหลักคือ ประกันภัย อุบัติเหตุ และ ประกันภัย สุขภาพ ซึ่งการมีชับบ์เข้ามาจะช่วยเสริมจุดแข็งหลายด้าน โดยเฉพาะ ประกันภัย ที่อยู่อาศัยกลุ่มตลาดบน ซึ่งชับบ์เป็นเจ้าตลาดในสหรัฐฯ อยู่ อีกทั้งยังมี ประกันภัย ทรัพย์สินขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี) ขณะที่ เอซ ชำนาญใน ประกันภัย ทรัพย์สินขนาดใหญ่ เท่ากับ ชับบ์สามัคคี จะมีความชำนาญครบ

ถามถึงกรณี ชับบ์ เคยเปิดบริษัท ประกันภัย ในไทย ก่อนจะขายออกไป เพราะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ จะกระทบกับการทำตลาดภายใต้แบน “ชับบ์” หรือไม่ กรรมการผู้จัดการ บมจ.สามัคคีประกันภัย กล่าวว่า เมื่อเป็นกลุ่ม ชับบ์ ใหม่ รีแบรนด์ใหม่ จะเดินไปอย่างแข็งแรงมาก ชับบ์เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าชื่นชมสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในสหรัฐฯ ขณะที่การมีแบงก์ไทยพาณิชย์เป็นคู่ค้า ซึ่งมีฐานลูกค้าแบงก์แอสชัวรันส์หลายล้านราย เป็นช่องทางที่จะทำให้ชื่อ “ชับบ์” กระจายไปได้เร็วมาก

สอบถาม บริษัทประกันภัย เจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือ ตัวแทน/นายหน้า ทั่วประเทศคอมเม้นท์ที่เพจ 💸 สินเชื่อ

no related articles to display.
up arrow