INSURANCETHAI.NET
Fri 14/06/2024 13:16:21
Home » insurance-clip » ลงทุนในความรัก ในแบบฉบับของพ่อ\"you

ลงทุนในความรัก ในแบบฉบับของพ่อ

2015/05/07 1143👁️‍🗨️

ความลับของพ่อ” คลิป เล่าเรื่องราวความรักและความลับของพ่อที่มีต่อลูกชาย รวมถึง การมองการณ์ไกลของคนที่มี คนรัก คิด ตระเตรียมอนาคตข้างหน้าไว้ให้ลูกอันเป็นสุดที่รักของเขา

คลิป “ความลับของพ่อ” นำเสนอโดย Generali Thailand

Generali บริษัทประกันยักษ์ใหญ่ระดับโลก สัญชาติอิตาลี เก่าแก่กว่า 180 ปี ทำธุรกิจใน 60 ประเทศทั่วโลก มีลูกค้ากว่า 72 ล้านราย มีผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมทั้งประกันชีวิต และประกันภัย มีลูกค้าเป็นบริษัทชั้นนำทั่วโลกมากมาย เช่น Pepsico Philips Coca-Cola ebay Google 3M Starbucks Adidas Ducati ฯลฯ ในด้าน Brand Value เมื่อเทียบกับแบรนด์ใหญ่ ๆ ทั่วทั้งโลกนั้น หากคัดมาเฉพาะแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Ferrari Prada Gucci พบว่า Generali อยู่ในระดับ Top 10 (จาก MPP Consulting)

เฉพาะด้านประกันชีวิต Generali อยู่ในระดับ Global Top 3 มีมูลค่าสูงถึง 13,002 ล้านเหรียญ (ประมาณ 420,000 ล้านบาท ,ข้อมูลจาก marketeer.co.th)

“ความลับของพ่อ” นำเสนอแนวคิดใหม่ “Generali Protect Your Love” (เจนเนอราลี่ ประกันความรักคุณ) เรื่องราวชีวิตของพ่อแม่ที่ต้องการมอบความรักของเขาให้คงอยู่ไปตลอด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอนาคตของคนที่เขารักจะมีความสุข และเป็นไปอย่างที่ตั้งใจไว้

เราเคยได้พบเห็นบทความ ทำนอง ถ้าจะมีลูก จะต้องมีรายได้เท่าไหร่? มีเงินเก็บเท่าไหร่? จึงจะเพียงพอต่อการรองรับการศึกษาที่ดีๆได้
แต่ทราบหรือไม่ว่า สิ่งที่พูดมาทั้งหมดนั้น เราจะแน่ใจได้ว่าจะเป็นจริงก็ต่อเมื่อ โครงการนั้นได้ถูกรับรอง หรือ ทำสัญญารับประกันไว้แล้วเท่านั้น
นั่นจึงเป็นความจำเป็นในเรื่อง การทำประกันชีวิตเพื่อลูกนั่นเอง ด้วยเหตุว่าในยามที่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่หวัง เช่น เกิดอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วย แผนการทางการเงินทั้งหมดที่วางไว้ ต้องพังลงไปพร้อมกับเรา แล้วอนาคตของคนที่เรารักล่ะ? จะต้องพบเจอความไม่แน่นอน? ความเสี่ยงเกิดขึ้นในทันทีใช่หรือไม่? แต่หากวันนี้ เรามีการคุ้มครองความเสี่ยงนั้น โดยผ่านการทำประกันชีวิต นั่นก็เท่ากับว่าเราจะได้รับการรับประกันแผนการทางการเงิน ที่เราได้วางไว้

“พวกเราอยู่กับลูกไปไม่ได้ตลอด แต่ลูกต้องอยู่ด้วยตัวเองได้อย่างดี” … แล้วเราล่ะ มองอนาคตคนที่เรารักไปไกลแค่ไหน?
เจนเนอร์ราลี่ ประกันความรักคุณ

พ่อแม่แต่ละคนจะมีวิธีในการสอนลุกที่แตกต่างกัน บางวิธีก็สร้างความรู้สึกที่เจ็บปวดแต่เพื่อก้าวที่เข็มแข็งของลูก เพื่อให้ลูกได้เรียนรู้จักความผิดพลาดของตนเอง และยืนหยัดได้ด้วยตัวเองได้ ลูกบางคนอาจจะเข้าใจผิด คิดน้อยใจ ว่าพ่อไม่รัก แต่เมื่อวันที่เขาโตขึ้นมา เขาจะเข้าใจว่าที่พ่อแม่เขาทำไปอย่างนั้น ด้วยความหวังดี ให้เราได้รับสิ่งที่ดีๆ ได้รับภูมิคุ้มกัน สร้างความเข็มแข็ง ให้กับเรา
แต่ ลูกอาจจะเข้มเเข็ง ได้ด้วยทักษะที่ถ่ายทอดสู่กันได้ วิธีการที่เหมาะสมจึงมีความสำคัญ เพราะหาก ความรักที่มอบให้กันเป็นแบบที่ทำให้ลูกรู้สึกว่า’มีพ่ออยู่ เเต่เหมือนขาด’หากไม่ระวังอาจจะสร้างปัญหาได้ อย่างไรก็ตามเมื่อถึง จุดจุดหนึ่ง ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไปต้องยืนด้วยตัวเอง ตามวิถีทาง

สอบถาม บริษัทประกันภัย เจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือ ตัวแทน/นายหน้า ทั่วประเทศคอมเม้นท์ที่เพจ 💸 สินเชื่อ
up arrow