INSURANCETHAI.NET
Fri 21/06/2024 14:36:40
Home » ประกันชีวิต » อยู่คนเดียวไม่มีลูกเมีย จำเป็นต้องทำประกันชีวิตหรือไม่?\"you

อยู่คนเดียวไม่มีลูกเมีย จำเป็นต้องทำประกันชีวิตหรือไม่?

2011/12/20 1223👁️‍🗨️

ฉันอยู่คนเดียว ไม่มีลูกเมีย จำเป็นต้องทำประกันชีวิตหรือไม่?

บทความนี้เย่นเย้อเหลือเกิน ตอบให้ตรงๆคือ
อ่านนี้แล้วจะเข้าใจ
อยู่คนเดียวไม่มีญาติ หากเสียชีวิตไปก็ไม่เดือดร้อนใคร ถ้าได้จัดแจงเรื่องค่าใช้จ่ายสุดท้ายรองรับไว้แล้ว

ก็ไม่มีความจำเป็นต้องทำ เพราะ หลักการสำคัญของประกันชีวิต คือ การคุ้มครองมูลค่าชีวิต ของคนๆนั้น เพื่อคนข้างหลัง สำหรับกรณี ประกันสุขภาพ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง (อันนี้พูดถึงประกันชีวิต)

คนส่วนมากที่สุดที่ไม่ได้พิจารณาการประกันชีวิต คือ หนุ่มสาวและผู้มีสุขภาพดี พวกเขาอาจพบปัญหาในการวางแผนสำหรับอนาคตที่ซึ่งเป็นปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่ 20% พวกเขายังคงมีทัศนคติเดิมอยู่

ความจริงก็คือการเสียชีวิตในกลุ่มบุคคลที่อายุระหว่าง 20 และ 34 เป็นมะเร็ง, ฆาตกรรม, อุบัติเหตุ, เอชไอวีและโรคหัวใจ ตามรายงานของระบบสถิติแห่งชาติที่สำคัญในเดือนธันวาคมของปี 2009

ในความเป็นจริงแล้ว เยาวชนเหล่านี้ ได้รับการทำประกันชีวิต ก่อนที่พวกเขาจะได้แต่งงานกันและมีเด็ก สุขภาพของพวกเขาสามารถแยาลงิ ซึ่งจะทำให้ยากที่จะหาประกันชีวิตในอัตราที่ไม่แพง โดยไม่ต้องประกันชีวิตถ้าคุณตายแม้ว่าจะได้เพียงครั้งเดียวและไม่มีเด็ก ไม่มีภาระของค่ารักษาพยาบาล แต่ค่าใช้จ่ายงานศพจะถูกวางไว้ในส่วนที่เหลือของครอบครัวของคุณ

ประกันชีวิตระยะยาวอาจจะเพียงแค่สิ่งที่คุณต้องการ แต่ความคุ้มครองนี้จะสิ้นสุดและอาจจะไม่สามารถที่จะต่ออายุได้ การประกันแบบ ตลอดชีพ หรือ ทั้งชีวิตจะครอบคลุมคุณจนกว่าจะถึงวันที่คุณตายเลยทีเดียว

ทำไมคุณจึงควรพิจารณาการประกันชีวิตในขณะที่คุณยังอายุน้อย เพราะหากคุณซื้อประกันชีวิตในขณะที่คุณยังอายุน้อย เบี้ยประกันที่จะต้องจ่ายจะไม่เเพง

คุณจะได้รับการคุ้มครองในอนาคตของคุณ โดยการซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตขณะที่คุณกำลังหนุ่ม ยังสาว เมื่อคุณจะแต่งงานกรมธรรม์จะยังคงสามารถให้ผลประโยชน์กับคู่สมรสและบุตรของคุณได้

มองสิ่งที่ประกันชีวิตสามารถจ่ายสำหรับการการตายของคุณ แทนการให้สมาชิกในครอบครัวของคุณต้องแบกภาระ
ค่าใช้จ่ายในงานศพจะขึ้นตลอดเวลาและในปี 2010, งานศพเฉลี่ย $ 7,400 แม้นโยบายการประกัน $ 10,000, ค่าใช้จ่ายในงานศพของคุณจะได้รับการดูแลแทนครอบครัวของคุณ แม้พวกเขาจะพยายามที่จะเกิดจ่ายค่าใช้จ่ายนี้

หากคุณยังเป็นหนี้เงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
การประกันชีวิตของคุณถ้าคุณเลือกความคุ้มครองในวงเงินที่สูงพอ กรมธรรม์ประกันชีวิตสามารถชำระหนี้ โดยเฉพาะในกรณีของเงินให้สินเชื่อภาคเอกชน บริษัท ให้กู้ยืมภาคเอกชนอาจจะติดต่อกับครอบครัวในการชำระคืนเงินกู้ยืม โดยการซื้อประกันชีวิตในขณะที่คุณเป็นยังอายุน้อย คุณจะล็อคในราคาพรีเมี่ยมของคุณและถ้าคุณมีนโยบายระยะยาวที่คุณสามารถเลือกที่จะแปลงเป็นนโยบายทั้งชีวิต

มีเหตุผลมากมายที่คนควรซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิต ในขณะที่พวกเขาเด็ก ยังอายุน้อย แทนที่จะรอจนกว่าค่าใช้จ่ายของการทำประกันสูงขึ้น มันอาจจะไม่เป็นราคาที่ไม่แพง


คอมเม้นท์ที่เพจ 💸 สินเชื่อ
up arrow