INSURANCETHAI.NET
Mon 17/06/2024 16:42:03
Home » ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกันสุขภาพ(สินค้า) » ประกันภัยสุขภาพ Star Health Plan – ประกันภัยไทยวิวัฒน์\"you

ประกันภัยสุขภาพ Star Health Plan – ประกันภัยไทยวิวัฒน์

2017/11/17 10634👁️‍🗨️

ประกันภัยสุขภาพ Star Health Plan – ประกันภัยไทยวิวัฒน์

เบี้ยมีการปรับ

ดูได้ที่นี่

ทำไมต้องซื้อประกันภัยสุขภาพ
ถ้าเลือกได้ ทุกคนคงจะเลือกให้ตนเองมีสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัย แต่ในความเป็นจริง การเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นสิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คงจะดีไม่น้อยถ้าจะมีหลักประกันค่ารักษาพยาบาลคอยดูแลท่าน ในยามฉุกเฉิน ประกันภัยสุขภาพ Thaivivat Star Health เป็นอีกหนึ่งทางเลือก และมีข้อเสนอที่ดีสามารถตอบโจทย์ในการวางแผนอนาคตที่คุณคาดไม่ถึง

ใครที่สามารถสมัครประกันภัยสุขภาพ
ประกันภัยสุขภาพของ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) จัด ทำแผนประกันภัยสุขภาพที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวาง เพื่อให้ตรงกับความต้องการสำหรับคนไทย และชาวต่างชาติทุกคน ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย โดยไม่คำนึงถึงสัญชาติ ผู้สมัครใหม่ต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี และสามารถต่อายุกรมธรรม์จนถึงอายุ 70 ปี แต่ถ้าหากท่านทำประกันภัยต่อเนื่องมาตั้งแต่ก่อนอายุ 61 ปี ท่านจะได้รับสิทธิขอต่ออายุความคุ้มครองไปจนถึงตลอดชีวิต

ตารางผลประโยชน์ สำหรับรายบุคคล / Benefits Thaivivat Star Health Plan

ทำไมถึงต้องเลือกประกันภัยไทยวิวัฒน์
1. เป็นแผนประกันภัยสุขภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างลงตัว มีให้เลือกระดับผลประโยชน์ ตั้งแต่ 150,000 บาท ถึง 8,000,000 บาท
2. มีศูนย์ดูแลลูกค้าที่มีเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ คอยให้ความช่วยเหลือดูแลและบริการตลอด 24 ชั่วโมง
3. คุ้มครองการเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี สำหรับผู้ที่เลือกแผนประกันสูงสุด
4. คุ้มครองประกันภัย อุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุ (อบ.2) ขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์
5. อุ่นใจกับการได้รับความคุ้มครองทั่วโลก
6. มีเงินคืน กรณีที่เข้ารับการรักษาแบบผู้ป่วยใน แต่ไม่ประสงค์เบิกค่ารักษาพยาบาลจากประกันภัยสุขภาพ Star Health Plan กับบริษัทฯ
7. คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการอยู่เฝ้าไข้ผู้ป่วยที่โรงพยาบาลในทุกแผนประกัน (กรณีคนไข้เป็นเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี)
8. ศูนย์รวมบริการประกันภัย ส่วนบุคคลทุกประเภท อาทิ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยชดเชยรายได้ ประกันภัยคุ้มครองโรคร้าย ประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัยบ้านอยู่อาศัย และอีกหลากหลาย

เพื่อให้เราคุ้มครอง ดูแลคุณและครอบครัวคุณ สนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยสุขภาพ Thaivivat Star Health Plan ของบริษัท กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย โทรศัพท์ : 0-2695-0800 อีเมล์ : healthsales@thaivivat.co.th

update 2017/11/17

ประกันภัยสุขภาพสตาร์เฮลท์

ให้ความคุ้มครองไม่จำกัดสัญชาติ ขอเพียงพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย และ ผู้สมัครใหม่ต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี และสามารถ ต่ออายุกรมธรรม์จนถึงอายุ 70 ปี แต่ถ้าหากท่านทำประกันภัยต่อเนื่องมาตั้งแต่ก่อนอายุ 61 ปี ท่านจะได้รับสิทธิขอต่ออายุความคุ้มครองไปจนถึงตลอดชีวิตคุ้มครองสูงสุดถึง 8,000,000 บาท

รายละเอียดความคุ้มครอง
ประกันภัยสุขภาพสตาร์เฮลท์ มีแผนความคุ้มครองให้เลือกแตกต่างกันถึง 6 ระดับ แบ่งเป็น 1 STAR – 6 STAR ซึ่งมีการคุ้มครองตั้งแต่ ค่ารักษาพยาบาล , ค่าธรรมเนียมแพทย์, การตรวจสุขภาพประจำปี ครอบคลุมไปถึงค่าห้องผู้เฝ้าไข้ และรายละเอียดการคุ้มครองเพิ่มเติม ที่เราพร้อมให้คุณอีกจำนวนมาก คุณสามารถอ่านรายละเอียดทั้งหมดได้ทางด้านล่าง หรือคลิกที่ปุ่ม “ดาวน์โหลด” เพื่อเก็บไว้อ่านในภายหลังได้เลย

สิทธิประโยชน์
สิทธิพิเศษที่เราให้คุณมากกว่าใคร สำหรับลูกค้าคนพิเศษอย่างคุณเท่านั้น
ส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยประวัติดีสูงสุด 15%
รับส่วนลด 10% ในกรณีครอบครัวสมัครพร้อมกัน 3 ท่านขึ้นไป
สามารถผ่อนชำระเบี้ยประกันภัยเป็นรายเดือนได้
สามารถต่ออายุกรมธรรม์จนถึงอายุ 70 ปี

ประกันสุขภาพคุ้มครองอย่างไรบ้าง?
บริษัทไทยวิวัฒน์ขอเสนอโครงการใจป้ำมีคืน ซึ่งความคุ้มครองดูแลทั้งสุขภาพและอุบัติเหตุ ดูแลทั้งกรณีผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกคะ เพิ่มความคุ้มครองทุนชีวิตกรณีอุบัติเหตุ เหมาจ่ายค่ารักพยาบาลคะ

การทำประกันสุขภาพต้องทำอย่างไรบ้าง?
การทำประกันสุขภาพทำได้ง่ายและสะดวกคะ เมื่อสนใจทำประกันสุขภาพทางบริษัทจะ มีเจ้าหน้าที่เสนอโครงการติดต่อลูกค้า เพื่อเสนอ โครงการ เพียงตอบรับเข้าร่วมโครงการผ่านทางโทรศัพท์ หลังจากนั้น 15 วันทำการลูกค้าจะได้รับกรมธรรม์ค่ะ

ชำระเบี้ยรายเดือนหรือรายปี ?
สามารถชำระเบี้ยประกันได้ทั้งรายเดือนและรายปีค่ะ หากชำระเบี้ยประกันเป็นรายปีลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องการชำระเบี้ยประกัน เนื่องจากมีความคุ้มครองต่อเนื่องทั้งปีค่ะ ส่วนการชำระเป็นรายเดือนเหมาะสำหรับลูกค้าต้องการชำระแบบแบ่งจ่ายต่อเดือนค่ะ

ทำประกันสุขภาพมีเงินปันผลระหว่างปีหรือไม่ ?
เนื่องจากประกันสุขภาพของบริษัทไทยวิวัฒน์เป็นประกันประเภทแบบเบ็ดเตล็ด (อนุสัญญา) ไม่ผูกพันระยะยาวแบบประกันชีวิต ที่ต้องชำระเบี้ยประกันรายปีตามสัญญา เช่น ชำระ15 ปี คุ้มครอง 20 ปี คะ จึงไม่มีเงินปันผล หากเป็นประกันสุขภาพใจป้ำมีคืน ถ้าไม่มีเรียกร้องสินไหมในปีนั้น มีเงินคืน 10 % ของค่าเบี้ยประกันครบปีให้คืนกับลูกค้าคะ

การเรียกร้องสินไหมต้องทำอย่างไร?
การเรียกร้องสินไหมสะดวกคะ เพียงลูกค้ายื่นบัตรแคร์การ์ดควบคู่บัตรประชาชน ใช้ตามโรงพยาบาลในสัญญา ซึ่งมี 311 แห่งใกล้บ้าน โดยไม่ต้องสำรองจ่าย และมากกว่านั้นค่ะ บริษัทไทยวิวัฒน์ยังมอบบัตรเครดิตสุขภาพ ซึ่งสามารถชำระแทนเงินสดได้ทุกโรงพยาบาล

ประกันสุขภาพมีบัตรแคร์การ์ดให้หรือไม่?
ประกันสุขภาพมีแคร์การ์ดเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าใช้ตามโรงพยาบาลในสัญญา บริษัทไทยวิวัฒน์ยังมอบบัตรเครดิตสุขภาพ ซึ่งสามารถชำระแทนเงินสดได้ทุกโรงพยาบาล หรือคลินิกใกล้บ้านได้ค่ะ

ประกันสุขภาพสามารถใช้สิทธิ์โรงพยาบาลใดได้บ้าง?
โรงพยาบาลในสัญญาที่สามารถใช้สิทธิ์ได้ถึง 311 แห่ง ซึ่งสามารถตรวจสอบรายชื่อโรงพยาบาลได้ใน www.thaivivat.co.th คะ หรือเพียงลูกค้ายื่นบัตรแคร์การ์ดควบคู่บัตรประชาชน และมากกว่านั้นค่ะ บริษัทไทยวิวัฒน์ยังมอบบัตรเครดิตสุขภาพ

ประกันสุขภาพสามารถเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่อายุเท่าไร?
ประกันสุขภาพรับประกันภัย เริ่มที่อายุ 21 – 60 ปีคะ

สนใจประกันสุขภาพต้องตรวจสุขภาพหรือไม่?
ประกันสุขภาพของไทยวิวัฒน์ไม่ต้องตรวจสุขภาพคะ เพียงตอบคำถามสุขภาพเท่านั้นคะ

ประกันสุขภาพลดหย่อนภาษีได้หรือไม่?
เนื่องจากประกันสุขภาพของบริษัทไทยวิวัฒน์เป็นประกันแบบเบ็ดเตล็ด (อนุสัญญา) ไม่ผูกพันระยะยาวแบบประกันชีวิตที่ต้องชำระเบี้ยประกันรายปีตามครบสัญญา เช่น ชำระ15 ปี คุ้มครอง 20 ปี คะ จึงไม่มีเงินปันผล แต่ถ้าเป็นประกันสุขภาพใจป้ำมีคืน

ต้องการทำประกันสุขภาพหากมีโรคประจำตัวสามารถทำได้หรือไม่?
หากมีโรคประจำตัว ทางบริษัทขออนุญาตเสนอฝ่ายรับประกันภัยเพื่อพิจารณาก่อนคะ

หากต้องการซื้อประกันสุขภาพ ซื้อได้ในช่องทางใดบ้าง?
หากเป็นประกันสุขภาพทางบริษัทอำนวยความสะดวก เสนอโครงการให้ลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์ และลูกค้าสามารถตอบรับความคุ้มครอง ได้เลยคะ


คอมเม้นท์ที่เพจ 💸 สินเชื่อ
up arrow